Những lợi ích đột phá của Sun Grand City 58 Tây Hồ


tiện ích của dự án suncity tây hồ
1/ Vị trí hiếm có tại Hà Nội

Nằm tại mũi đất nhô ra giữa lòng hồ Tây, lợi ích Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence sở hữu 3 mặt view trực diện Hồ Tây, điều mà bạn dường như sẽ không thể tìm thấy tại bất kỳ dự án nào khác trên thế giới. Tại vị trí này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Tây Hồ Tây hay sân bay Nội Bài, ngay khi việc nâng cấp đô thị được hoàn tất.

2/ Tầm nhìn vô hạn
Là dự án hiếm hoi và có lẽ là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng có sở hữu tầm nhìn panorama tại khu vực Hồ Tây. Hơn nữa, đây lại là tầm nhìn vô hạn tại giữa lòng hồ Tây.

3/ Tiện ích cao cấp, sang trọng
Ngoài việc được tích hợp các tiện ích đẳng cấp hàng đầu dành cho một căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, như sảnh cư dân Louge sang trọng, bể bơi, vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, nhà hàng đẳng cấp, vườn hoa, vườn dạo, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng,… Cư dân sinh sống tại Sun Grand City 58 Tây Hồ sẽ được sử dụng nhiều các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại khác như du thuyền hạng sang giữa lòng hồ Tây, khu vui chơi giải trí mặt hồ,…
lợi ích dự án sun grand city 58 tay ho residences 4

4/ Chủ đầu tư uy tín
Liên tục bứt phá các đỉnh cao của nhân loại, khẳng định vị thế độc tôn trong làng bất động sản, Tập đoàn Sun Group luôn là chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam. Chỉ sau vài năm phát triển, SunGroup đã liên tục gia tăng lòng tin trong lòng các nhà đầu tư tư nhân và thậm chí là cả chính phủ Việt Nam. Với những công trình kiến trúc đẳng cấp vượt thời gian như: Intercontinental Đà Nẵng, Condotel và biệt thự Phú Quốc, cùng những dự án đầu tư công độc quyền đầu tư tại Hạ Long và Phú Quốc, đã trở thành minh chứng xác thực uy tín nhất cho Chủ đầu tư Sun Group.
Đây là một trong những dự án của Sun Group tại Hà Nội

5/ Trung tâm tín ngưỡng tôn giáo
Hồ Tây là khu vực tập trung số lượng đình đền cổ với mật độ khá cao, trong đó có nhiều các đình chùa thuộc hàng di tích lịch sử quốc gia như Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ,… Điều này cho thấy từ xa xưa, Tây Hồ đã là một trung tâm tín ngưỡng tôn giáo của dân tộc ta, và là minh chứng rõ nét về sự tồn tại của một vùng đất địa linh, long phụng cư ngụ.

6/ Khuôn viên tươi mát giữa lòng hồ
Sun Grand City 58 Tây Hồ sở hữu một khuôn viên cây xanh tươi mát trải dài trên 30.000m2 giữa lòng hồ Tây, khiến cho tổ hợp chung cư cao cấp và shop-house này giống như một ốc đảo xanh nổi lên giữa một lòng hồ rộng lớn – điều mà bạn tưởng chừng sẽ không thể tìm thấy được tại đất Hà thành.

Những lợi ích đột phá
Đánh giá bài viết