Tổng Quan Dự Án Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence

Tọa lạc tại trung tâm của chốn địa linh Tây Hồ, nơi long phụng cư ngụ, phong thủy hài hòa, Sun Grand City 58 Tây Hồ Hà Nội sở hữu một vị thế trong mơ không thể đẹp hơn tại đất Hà Thành. Với tầm nhìn vô hạn, view 3 mặt hồ cùng khuôn viên cây xanh thoáng mát trải dài trên diện tích 30.000m2, chung cư cáo cấp Grand City 58 Tây Hồ thực sự là một thiên đường cuộc sống giữa lòng Hà Nội.

Thông tin dự án

Tổng quan dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence 

Tên dự án: Sun Grand City Lotus Harbour Residence (dự kiến)

Vị trí dự án: 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Quy mô dự án: 3,6 hecta

Tổng vốn đầu tư: Đang cập nhật

Quỹ căn dự án: Hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích đa dạng từ 70m2 đến 200m2

Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật

Đơn vị thi công: Đang cập nhật

Đơn vị vận hành: Đang cập nhật

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật

dự án sun grand city 58 tay ho residences

Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence – Thiên đường chốn địa linh

Từ bao đời nay, Hồ Tây luôn được biết đến như một trong những đại Hồ lớn nhất miền Bắc Việt Nam, là cái nôi văn hóa vật thể và phi vật thể của dân tộc nói chung và Hà Nội nói riêng, nơi đã xuất hiện trong thi ca văn học Việt Nam hàng bao đời nay như là một vùng đất đầy sức sống, đẹp thơ mộng và phong thủy hài hòa quanh năm. Không ít truyền thuyết và giai thoại về đại hồ móng ngựa này đã được lưu truyền hàng ngàn năm nay, cùng hàng chục các điển tích đã nói lên tầm quan trọng của Hồ Tây trong phong thủy quốc gia.

Và tại vị trí trung tâm của vùng đất địa linh, Long Phụng cư ngụ này, nay đã xuất hiện một công trình vượt thời gian, xứng đáng kỳ quan của nhân loại: Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence.

Từ tổng quan dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ Residence, có thể thấy với 3 mặt view hồ, cảnh quan không giới hạn tầm nhìn, Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu vị thế không thể đẹp hơn tại đất Hà Thành, nơi mà bạn có thể thả hồn thư giãn trước cảnh sắc Hồ Tây sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Thiết kế độc đáo, hiện đại vượt qua mọi giới hạn về không gian và thời gian, Sun Group Tây Hồ xứng đáng là tuyệt tác mới của nhân loại.

Ngoài cảnh sắc nên thơ hữu tình, Hồ Tây còn được biết đến như là một đại minh đường của Miền Bắc, nơi hội tụ vượng khí và tinh hoa của dân tộc. Và nằm tại vị trí trung tâm của minh đường bán nguyệt đó, Sun Grand City 58 Tây Hồ sẽ là nơi quy tụ vượng khí, sức sống của dân tộc, là một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Đánh giá bài viết