Đầu tư vào dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group – Lợi tức ổn định lâu dài

Với vị trí “tựa sơn nghinh hải” đắc địa, với uy tín của chủ đầu tư Sun Group, Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group không chỉ mang đến giải pháp cho vấn đề khan hiếm dự án đầu tư tầm trung tại đảo ngọc Phú Quốc. Ở nơi thiên nhiên giao hòa với đất trời, tập trung nhiều resort hạng sang dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu mà “hiếm có khó tìm” điểm dừng chân giá cả phải chăng, thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích, thì sự xuất hiện của Mini Hotel Primavera Địa Trung Hải là đúng thời điểm vàng đón dòng lợi nhuận lớn. 

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 5 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Phú Quốc đạt trên 1,3 triệu lượt, tăng 42,8% so với cùng kỳ năm ngoái, riêng khách quốc tế tăng 70,6%. Mức tăng trưởng du lịch mạnh mẽ lên tới hàng chục % dẫn đến nhu cầu thuê cao là cơ hội để loại hình bất động sản Mini Hotel Phú Quốc tăng giá trị.

Đặc biệt khi nói đến sức hấp dẫn của dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc thì không thể không nói đến vị trí ngay cạnh nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm. Đây là nơi mà khách du lịch trung chuyển qua lại mỗi ngày với số lượng lớn. Nhu cầu nghỉ dưỡng, chi tiêu mua sắm cũng cao hơn rất nhiều.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt trước cơ hội sở hữu Mini Hotel Địa Trung Hải với Nhật Trường Phát – Đại lý phân phối chiến lược bất động sản Sun Group. Liên hệ hotline 0962 39 5555 để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc
5 (100%) 1 vote