Tối ngày 20/07 vừa qua, tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, Công ty Bất động sản Nhật Trường Phát đã vinh dự được Tập đoàn Sun Group vinh danh là Đại lý tiêu biểu trong buổi lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 với doanh số gần 1000 tỷ đồng.

Ngày hội anh tài Sun Group 2018 – nơi tôn vinh những cống hiến hết mình

Nửa đầu năm 2018 ghi nhận nhiều dấu mốc đáng tự hào của Tập đoàn Sun Group khi các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp mang thương hiệu Sun Grand City lần lượt ra mắt thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Theo đuổi triết lý “Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng”, tập đoàn Sun Group nỗ lực từng ngày để mang đến công trình bất động sản mang đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh việc xây dựng niềm tin với khách hàng và nhà đầu tư, Sun Group cũng hết mình trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín với các đại lý và các nhà phân phối.

Nhằm ghi nhận thành tích bán hàng xuất sắc của các đại lý trong 6 tháng đầu năm 2018, chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức đêm gala “Sol Fest 2018 Ngày hội anh tài” tại khách sạn Novotel Đà Nẵng vào tối 20/7 vừa qua. Chương trình có sự tham gia của toàn bộ hệ thống đại lý bất động sản Sun Group trên toàn quốc. Đây không chỉ nơi tôn vinh những cống hiến hết mình của đại lý và lực lượng chuyên viên trên hành trình mang đến cho khách hàng những giá trị vượt thời gian mà còn là cơ hội để các nhà kinh doanh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Vượt qua nhiều đơn vị uy tín khác, Nhật Trường Phát đã trở thành “Đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu 2018” – một trong những đại lý chính thức mà tập đoàn Sun Group tin cậy trao tay các dự án đẳng cấp và giá trị nhất.

nhat truong phat 2

Nhật Trường Phát – Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

Danh hiệu “Đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu 2018” chính là minh chứng rõ nét nhất những nỗ lực của tập thể nhân viên và sự tin cậy mà khách hàng dành cho Nhật Trường Phát.

Trong nửa đầu năm 2018, Nhật Trường Phát đã thành công trong việc phân phối và mang đến khách hàng những dự án chất lượng, đẳng cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Ancora, Sun Grand City 31 Lang Ha… và nhiều dự án tại các tỉnh thành khác.

Nhật Trường Phát là đại lý chính thức chuyên phân phối bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Sun Group. Trong tương lai, Nhật Trường Phát mong muốn trở thành doanh nghiệp mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ, sự an tâm tuyệt đối về chiến lược đầu tư đồng thời là hệ thống phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu trong nước.

Coder Nhat Truong Phat

Nhật Trường Phát – Đại Lý Phân Phối Bất Động Sản Tiêu Biểu Của Tập Đoàn Sun Group
5 (100%) 1 vote