Nhiều năm liên tiếp, Sun Group được vinh danh ở hạng mục giải thưởng cao quý nhất tại Giải thưởng Du lịch Thế giới Word Travel Adwards (WTA) 2018. Trong buổi lễ trao giải WTA 2018 khu vực châu Á – châu Đại Dương diễn ra ngày 3/9 vừa qua, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ 5 được vinh danh là ” Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á”.
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group lập nên thành tích đáng nể khi được vinh danh ở 5 hạng mục giải thưởng quan trọng, gồm:
– Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á 2018
– Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á 2018
– Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á 2018
– Căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018
– Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam 2018

Vượt qua ngôi vị quán quân 4 năm liên tiếp của khu nghỉ dưỡng Mission Hills Shenzhenm (Trung Quốc) và 7 ứng viên hàng đầu châu lục khác, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần đầu được xướng tên trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á 2018”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chủ đầu tư Sun Group và đơn vị quản lý InterContinental Hotel Group trong việc kiến tạo và vận hành một công trình mang đẳng cấp quốc tế, hòa quyện với thiên nhiên, lấy sự phát triển bền vững làm động lực phát triển chung cho cả hệ sinh thái.Kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và khí hậu nhiệt đới, kiến trúc độc đáo và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành lựa chọn cho nhiều cặp đôi khi tổ chức lễ cưới, trong đó có nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước. Điều đó giúp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á” trong khuôn khổ WTA khu vực châu Á – châu Đại Dương năm nay.

Cũng tại sự kiện, Biệt thự Vịnh Bãi Bắc – kiệt tác mới của “thầy phù thủy resort” Bill Bensley mới đi vào hoạt động đầu năm nay đã gây ấn tượng mạnh nhờ không gian sống đẳng cấp đầy tính nghệ thuật và mang về giải thưởng danh giá đầu tiên: “Biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất châu Á 2018”.

sun group nhan duoc giai thuong danh gia tai word travel adwards 2018

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ trong lịch sử du lịch thế giới

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế bởi nhà thiết kế resort hàng đầu thế giới Bill Bensley và đã được Sun Group xây dựng trên sự tôn trọng và bảo tồn tối đa thiên nhiên, hệ sinh thái bán đảo Sơn Trà.

sun group nhan duoc giai thuong danh gia tai word travel adwards 2018 4

Ẩn mình trong những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà, biệt thự InterContinental Dannang được đặt trong sự hài hòa tuyệt đối với núi rừng

Sang trọng nhưng vô cùng thân thiện và hài hòa với thiên nhiên, liên tục mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng và thư giãn đẳng cấp, đó là những lý do khiến InterContinental Danang trở thành nơi tìm đến của các chính khách, tỷ phú và nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Đây cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức những sự kiện quốc tế quan trọng như Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Được khởi xướng từ năm 1993 với mục tiêu vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành, WTA còn được ví như “Oscar của ngành Công nghiệp du lịch”. Hiện nay, giải thưởng WTA được công nhận rộng rãi như một chứng nhận uy tín, khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành là tốt nhất toàn cầu.

Việc khu nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà của Tập đoàn Sun Group nhận được giải thưởng quan trọng trong Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 khu vực châu Á – châu Đại Dương một lần nữa khẳng định tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư nàytrên con đường kiến tạo những giá trị vượt thời gian, đưa Việt Nam vươn xa hơn nữa trên bản đồ du lịch Thế giới.

Sun Group Nhận Được Giải Thưởng Danh Giá tại Word Travel Adwards 2018
5 (100%) 1 vote