Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa vừa được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Đây sẽ là siêu dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp Sông Đơ và du lịch biển Sầm Sơn với quy mô lên đến 3.000 tỷ đồng.

Vì sao Sầm Sơn Thanh Hóa hấp dẫn Tập đoàn Sun Group?

Những năm gần đây, nhờ có những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược phát triển của chính quyền địa phương mà Thanh Hóa “thay da đổi thịt” từng ngày. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, an ninh xã hội ổn định, du lịch có tiềm năng tăng trưởng tốt, bất động sản Thanh Hóa đang thu hút hàng loạt siêu dự án của chủ đầu tư uy tín, điển hình như Sun Group.

Trước hết, phải nói đến tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng của Thanh Hóa. Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh những năm gần đây luôn trên đà tăng trưởng, năm 2017 tăng 9,05% so với cùng kỳ; trong đó, ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%; các ngành dịch vụ tăng 8,83%. Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường này.

sun group sam son thanh hoa 1

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nói chung, hệ thống giao thông Thanh Hóa nói riêng liên tục được đầu tư đồng bộ, nâng cấp và hiện đại hóa. Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng, cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập, cảng nước sâu Nghi Sơn với khả năng đón tàu tải trọng lớn, cảng hàng không Thọ Xuân đang được đề nghị nâng cấp lên thành sân bay quốc tế… Tất cả những thuận lợi về giao thông vận tải kết hợp với những danh lam, thắng cảnh đẹp, mang đến cho Thanh Hóa một cơ hội phát triển tốt, đặc biệt là phát triển đa đạng các loại hình du lịch.

Hiện nay, Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Đi cùng với những dự án FDI chính là một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… và nhu cầu chi tiêu lớn, là thị trường rất giàu tiềm năng.

Nắm bắt cơ hội, tập đoàn Sun Group đã đầu tư nhiều dự án bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa. Điển hình là dự án Khu đô thị sinh thái Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa tại khu vực sông Đơ vừa được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Khu đô thị sinh thái Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Quy hoạch chi tiết 1/500 siêu dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa với quy mô 1.260 hecta vừa được chính quyền phê duyệt.

Theo đó, vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án được chia làm 2 phân khu với 2 tính chất trái ngược nhau là  “tĩnh” và “động”.

Phân khu I: Phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển

Nằm ở phía Bắc dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa, phân khu Sông Đơ và  Quảng trường biển là khu vực “không gian động” với mục đích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Phân khu bao gồm quảng trường biển, các công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu bến tàu ngư dân với tổng diện tích 521,6 hecta.

Phân khu II: Khu du lịch Nam Sầm Sơn

Đây là khu vực mang đặc trưng “không gian tĩnh”, là nơi du khách có thể thả hồn mình phiêu du cùng với mây trời, là nơi tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái, an yên đúng nghĩa. Tại phân khu này, Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ xây dựng những căn biệt thự biển có kiến trúc tinh tế, tiện ích đẳng cấp, đem lại không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa là tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn với đầy đủ loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel. Tập đoàn Sun Group với tâm huyết đưa Việt Nam trở thành cường quốc du lịch chắn chắn sẽ đưa Sầm Sơn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website: nhattruongphat.vn

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa – Dự Án Đô Thị Sinh Thái Nghìn Tỷ
5 (100%) 1 vote