Shophouse Địa Trung Hải Primavera là dự án lý tưởng để kinh doanh với những căn nhà phố thương mại có diện tích mặt bằng lên tới 120m2, cao 3-5 tầng, phù hợp nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Mang đậm phong cách kiến trúc độc đáo của thị trấn Amalfi (thuộc Italy) bên bờ Địa Trung Hải, Shophouse Primavera không chỉ khiến chủ nhân tự hào khi sở hữu “ngoại hình” tươi trẻ, bắt mắt, hiện đại bên bờ biển xanh trong như ngọc, mà còn hứa hẹn sẽ hút hồn du khách từ khi đặt chân tới ga đi cáp treo Hòn Thơm. Du khách đã đến đảo Ngọc, chắc chắn phải đến “bến cảng” Địa Trung Hải Primavera này để ăn, chơi, giải trí, mua sắm… Và như vậy, chủ nhân shophouse Primavera sẽ nhận lợi nhuận “vàng” từ các cửa hàng, cửa hiệu thương mại phục vụ dòng khách du lịch sẵn có này. Hơn nữa, với vị trí tâm điểm giao thương, du lịch ở Nam Phú Quốc, thì Shophouse Địa Trung Hải Primavera sẽ là lựa chọn đầu tư hiếm có với giá trị bất động sản tăng mạnh theo thời gian.

Tiến độ xây dựng dự án Shophouse Địa Trung Hải Primavera đang đi đúng lộ trình đặt ra. Đến đầu tháng 9/2018, các block shophouse đã được xây dựng. Một số dãy shophouse đã đổ xong sàn tầng 1.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Shophouse Địa Trung Hải Nam Phú Quốc:

tien do xay dung du an shophouse dia trung hai primavera phu quoc 1

Một góc dự án nằm ở sát biển, view biển trực diện

tien do du an shophouse dia trung hai primavera phu quoc 1

Các block shophouse Địa trung Hải Primavera đã đổ xong sàn tầng 1

tien do xay dung du an shophouse dia trung hai primavera phu quoc 2

Các block shophouse đang chuẩn bị xây dựng tầng 2

Tập đoàn Sun Group đang áp dụng chương trình ưu đãi tài chính hấp dẫn cho chủ nhân shophouse phân khu Sorrento dự án Sun Premier Village Primavera. Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua các căn shophouse thuộc phân khu Sorrento sẽ được nhận chương trình hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ: 096 239 5555

>>> Xem thêm:  Cập nhật Tiến độ Dự án Bãi Kem – Sun Premier Village Kem Beach Resort 9/2018

[TIN ẢNH] Tiến độ Xây dựng Dự án Shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera 9/2018
5 (100%) 1 vote