Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Nhật Trường Phát là đại lý chiến lược phân phối các dự án thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

Thành lập vào ngày 01/03/2017 dựa trên nhân tố là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh Bất Động Sản, Nhật Trường Phát cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà tập đoàn Sun Group đặt chân tới.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc, Nhật Trường Phát từ 05 thành viên ở thời điểm thành lập, đến nay Nhật Trường Phát đã nâng số lượng nhân sự lên 50 người, tham gia phân phối các dự án của tập đoàn Sun Group.

Năm 2017 Nhật Trường Phát đã được vinh danh với giải thưởng Đại lý phân phối BĐS triển vọng của tập đoàn Sun Group. Với giải thưởng này, Nhật Trường Phát có thêm nhiều động lực thúc đẩy phát triển công ty, chiếm được lòng tin của khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình.

Các dự án Nhật Trường Phát đang tham gia phân phối của Sun Group bao gồm:

  • Dự án Sun Grand City – Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Dự án Sun Grand City – 31 Láng Hạ
  • Dự án Premier Village The Eden Bay Phú Quốc
  • Dự án Sun Premier Village Primavera Phú Quốc
  • Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

Nhật Trường Phát đang ngày càng khẳng định vị trí, thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản bằng những thành tích doanh số ấn tượng và trở thành một trong những đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group.

VỀ CHÚNG TÔI
3 (60%) 2 votes