Đại lý chiến lược phân phối bất động sản Sun Group

0962.39.5555

Dự án phân phối

Bất động sản đầu tư| Bất động sản để ở
Sun Grand City Thụy Khuê Residence đem đến một không gian sống trong lành đến thuần khiết, nâng tầm giá trị sống của những người thành đạt.
Sun Grand City Ancora Residence sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng sông Hồng là môi trường sống lý tưởng, sự lựa chọn số 1 để an cư lạc nghiệp lâu dài.
Townhouse Hạ Long - sản phẩm biệt thự thương mại cao cấp, hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả không thể chối từ cho cho các nhà đầu tư thông thái.
Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc là dự án đô thị đất ở lâu dài đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn trở thành ngôi nhà lý tưởng, là kênh đầu tư an toàn - hiệu quả dành cho quý khách hàng và nhà đầu...
Shophouse Europe Hạ Long thuộc dự án Sun Plaza Grand World trải dài trên tuyến đường Hạ Long huyết mạch của thành phố biển xinh đẹp.
Boutique Shophouse Melodia - Phân khu shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 - giai điệu trái tim đảo ngoc
Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án biệt thự mang phong cách "làng biển" duy nhất tại Bãi Kem - bãi biển đẹp nhất Nam Phú Quốc.
Sun Premier Village The Eden Bay tại Mũi Ông Đội là khu biệt thự có thiết kế độc nhất vô nhị, mang nét đặc trưng của thiên nhiên miền nhiệt đới.
Sun Premier Village Primavera là sở hữu vị trí đắc địa tại chân cáp treo Hòn Thơm, là điểm nhấn không thể bỏ qua tại Nam Phú Quốc.