Đại lý chiến lược phân phối bất động sản Sun Group

0962.39.5555

Giới thiệu Nhật Trường Phát

Giới thiệu Nhật Trường Phát

27/02/2018 - 08:09 |
Sứ mệnh

Nhật Trường Phát luôn luôn sẵn sàng Trao giá trị - Nhận niềm tin, tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản Sun Group chất lượng, những không gian sống đẳng cấp xa hoa và những có hội đầu tư sinh lợi lớn tại những vị trí đắc địa trên cả nước. 

 

Tầm nhìn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp, Nhật Trường Phát luôn kiên định với mục tiêu trở thành Đơn vị phân phối bất động sản Sun Group hàng đầu Việt Nam, lấy sự tin yêu của khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, thượng tôn pháp luật, thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Định hướng phát triển

Với khách hàng: Nhật Trường Phát đã, đang và sẽ luôn là cánh tay nối dài, kết nối chủ đầu tư Sun Group với khách hàng và nhà đầu tư. Không chỉ mang đến cho khách hàng những bất động sản giá trị, mà chúng tôi còn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và niềm tin vững chắc nhất.

Với đối tác: Nhật Trường Phát xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và lợi ích lâu dài.

Với nhân viên: Nhật Trường Phát hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp và đào tạo kỹ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên phát triển sự nghiệp vững chắc. 

Giá trị cốt lõi

Nhật Trường Phát luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, coi trọng chữu Tín với khách hàng, với đồng nghiệp và luôn kinh doanh trên nền tảng của sự chính trực, thành tâm.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tập thể Nhật Trường Phát luôn đoàn kết vững mạnh, năng động sáng tạo, chuyên nghiệp và trung thực trong giao dịch với khách hàng và quan hệ với đối tác, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ nhân sự

Nguyễn Nam Giang
Tổng Giám Đốc

Mr.Nguyễn Nam Giang - Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Nhật Trường Phát là người có 5 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và tư vấn các loại hình bất động sản cao cấp. Bằng kiến thức và kinh nghiệm, bằng sự tận tâm và nhiệt thành với công việc, cá nhân Mr.Nam Giang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, tôn trọng. Anh là đầu tàu gương mẫu dẫn dắt tập thể nhân viên cùng công ty hoạt động, phát triển vững mạnh. 

Phạm Thị Hằng
Trưởng phòng Kinh Doanh
Phạm Khắc Huy
Trưởng phòng Kinh Doanh
Đào Hải Yến
Admin dự án
Nguyễn Đức Trung
Chuyên viên kinh doanh
Nguyễn Văn Hoàng Hà
Chuyên viên kinh doanh
Vy Hồng Sơn
Chuyên viên kinh doanh
Trương Thị Thu Huyền
Chuyên viên kinh doanh
Đặng Việt Dũng
Chuyên viên kinh doanh
Phạm Hoàng Việt
Chuyên viên kinh doanh
Lê Thị Minh Hòa
Chuyên viên kinh doanh
Nguyễn Hồng Sơn
Chuyên viên kinh doanh
Nguyễn Thùy Linh
Chuyên viên kinh doanh
Nguyễn Minh Thành
Chuyên viên kinh doanh